บริษัทมีบริการผลิตสินค้า โดยทุกขั้นตอนมีการควบคุมคุณภาพการผลิตเป็นไปตามมาตรฐาน ลูกค้าสามารถมอบความไว้วางใจด้านการผลิต ให้กับเราซึ่งเป็นผู้ชำนาญในด้านการผลิตและบรรจุสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าเป็นไปตามความต้องการ ตามชนิดสินค้าที่รับบริการดังนี้

กลุ่มอาหารควบคุมเฉพาะ

             เครื่องดื่มในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดผง ได้แก่ เครื่องดื่มขิงสกัด เครื่องดื่มโกโก้ ข้าวโพด จมูกข้าว ถั่วเหลือง เครื่องดื่มธัญญาหารชนิดผง อื่นๆ

กลุ่มอาหารที่กำหนดคุณภาพ

             ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ด้านการควบคุมน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เสริมภูมิคุ้มกัน ผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพและความงาม

          ผลิตภัณฑ์เสริมบำรุงสมอง ผลิตภัณฑ์เสริมเพิ่มพลังร่างกาย ผลิตภัณฑ์ช่วยซ่อมและสร้างเสริมการทำงานของร่างกาย และผลิตภัณฑ์เสริมอื่นๆ โดยมีการผลิตทั้งแบบชนิดเม็ดและการเคลือบเม็ด ชนิดแคปซูลแข็ง

          เครื่องดื่มชนิดผง ทั้ง ชา กาแฟ สำเร็จรูป ซึ่งสามารถผสมสารต่างๆเพิ่มได้ เพื่อการเพิ่มคุณค่า และอรรถประโยชน์ อาทิ กาแฟลดน้ำหนัก กาแฟผสมคอลลาเจน และอื่นๆ

กลุ่มสินค้าคุณภาพ

                          ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของพืช ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของสัตว์เลี้ยง และอื่นๆ


          ทางบริษัทมีบริการด้านการบรรจุทั้ง ลง ขวด, ซอง, กล่อง, แผงบลิสเตอร์, ถาด และ ลงลัง พร้อมทั้งบริการชริงค์ฟิล์ม ติดฉลาก แทรกใบกำกับ พิมพ์วันผลิต/หมดอายุ และอื่นๆ ขึ้นกับรายละเอียดการบรรจุของลูกค้า ซึ่งบริษัทให้บริการทั้งลูกค้าที่เข้ามาผลิตและบรรจุสินค้าจนสำเร็จรูป รวมถึงลูกค้าที่ต้องการใช้บริการเฉพาะการบรรจุอย่างเดียว (Repack) หรือ แบ่งบรรจุ

  • บริการขึ้นทะเบียน อย. สำหรับลูกค้าที่ผลิตและบรรจุสินค้ากับบริษัท ภายใต้แบรนด์สินค้าของลูกค้า

  • บริการทำสูตรสินค้าโดยบริษัทมีห้องทดลองวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ สำหรับลูกค้าที่ต้องการทดลองสูตรสินค้าใหม่ หรือพัฒนาปรับปรุงสินค้า ไว้บริการเพื่อให้ลูกค้า ได้เข้ามาทดลองเอง หรือพัฒนาปรับปรุงสูตร ร่วมกัน

  • บริการให้คำแนะนำ และจัดหาบรรจุภัณฑ์จากแหล่งต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าในราคาที่ลูกค้าเป็นผู้เลือกเอง และหากใช้บริการบรรจุภัณฑ์ จากบริษัทในเครือ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษค่าบรรจุภัณฑ์

  • บริการออกแบบฉลาก แผ่นพับ และสิ่งพิมพ์ต่างๆ ให้เป็นตามข้อกำหนด และมีความสวยงาม เพื่อใช้ส่งเสริมการขายสินค้าของลูกค้าในตลาด

 

GMP 8415-741300156
HALAL กอท.ฮล. C 483/2556

          บริษัทมีบริการขนส่งสินค้า โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการขนส่งสินค้า ซึ่งจะสามารถรับประกันสินค้าที่อาจเกิดความเสียหาย สูญหายได้ ในระหว่างการส่งสินค้า อีกทั้งยังให้ความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการมารับสินค้าที่ผลิตสำเร็จแล้วไปเอง© Thai Nature Supply Company Limited. All Rights Reserved.